ĐT: - 0945 510 101 - 0985510101 -- ĐC: Số 390 Đường Mã Lò, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Danh Mục Sản Phẩm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Online: 6
Yesterday: 96
This week: 128
This month: 7417
All: 96679
  • Công ty

TỔNG QUAN VỀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỬA CÔNG TY LƯƠNG LÊ :

CỬA NHỰA CAO CẤP sử dụng hệ profile REHAU, SPRALEE

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Ra đời ở các nước châu Âu cách đây khoảng 60 năm. Nhờ các tính năng, lợi ích vượt trội và khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc, uPVC đã nhanh chóng phổ biến nhiều nơi trên thế giới. Khác với các loại cửa nhôm, cửa gỗ thông thường chỉ có tác dụng che mưa, che nắng, cua nhua uPVC có những tính năng vượt trội nhờ có cấu tạo đặc biệt, với các linh kiện: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axít và luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, so với các loại cửa có tính năng tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm thì cửa uPVC có giá thành thấp hơn.

Cửa nhựa uPVC REHAU, SPRALEE được sản xuất theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức và dây chuyền máy móc có tính tự động hóa cao từ Đức, Italia, Ba Lan, Tây Ban Nha. Sản phẩm cửa nhựa uPVC  REHAU, SPRALEE đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đã nhận được nhiều giải thưởng tại Việt Nam như: Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm,…

Cửa nhựa uPVC REHAU, SPRALEE  tự hào là thương hiệu sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay, các bộ phận cấu thành sản phẩm đều nhập khẩu từ những hãng có uy tín nhất:

·         Thanh profile : Hãng RAHAU - là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thanh profile uPVC.

·         Thanh profile : SPRALEE - là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thanh profile uPVC

·         Kim khí: Hãng Winkhaus, Roto – Các hãng kim khí hàng đầu của CHLB Đức.

·         Kính : Kính của công ty kính Việt - Nhật

Sản phẩm cửa nhựa Upvc mang thương hiệu DOORVIET  được sản xuất từ thanh REHAU, SPRALEE  profile uPVC định hình nhập từ CHLB Đức. Bên cạnh đó Công ty còn sử dụng phụ kiện kim khí do các hãng hàng đầu CHLB Đức sản xuất. Khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa nhựa Upvc mang thương hiệu  DOORVIET  là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa uPVC đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ

  Rất mong được phụ vụ quý khách.

Cửa nhựa lõi thép –Upvc profile REHAU, SPRALEE

Ra đời ở các nước châu Á cách đây khoảng 15 năm. Nhờ các tính năng, lợi ích vượt trội và khả năng hoà hợp với nhiều phong cách kiến trúc, uPVC đã nhanh chóng phổ biến nhiều nơi trên thế giới. Khác với các loại cửa nhôm, cửa gỗ thông thường chỉ có tác dụng che mưa, che nắng, cua nhua uPVC có những tính năng vượt trội nhờ có cấu tạo đặc biệt, với các linh kiện: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axít và luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, so với các loại cửa có tính năng tương tự được sản xuất từ vật liệu gỗ hoặc nhôm thì cửa uPVC có giá thành thấp hơn.

Cửa nhựa uPVC REHAU ,SPRALEE được sản xuất theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức và dây chuyền máy móc có tính tự động hóa cao từ Đức. Sản phẩm cửa nhựa uPVC , REHAU, SPRALEE  đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Á và đã nhận được nhiều giải thưởng tại Việt Nam như: Cúp vàng thương hiệu Việt hội nhập WTO, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm,…

Cửa nhựa uPVC REHAU, SPRALEE  tự hào là thương hiệu sản phẩm cao cấp và giá cả rẻ hơn hệ châu Âu khoảng 30%-40% thị trường hiện nay, các bộ phận cấu thành sản phẩm đều nhập khẩu từ những hãng có uy tín nhất:

·         Thanh profile: Hãng REHAU, SPRALEE - là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thanh profile uPVC.

·         Kim khí: Hãng GQ, Winkhaus, Roto – Các hãng kim khí hàng đầu của CHLB Đức.

·         Kính : Kính của công ty kính Việt - Nhật

Để tạo được lòng tin cho khách hàng, quá trình sản xuất và lắp ráp sản phẩm được thực hiện và giám sát nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo độ chính xác đến tuyệt đối trong mọi công đoạn, trong quá trình từ nguyên, vật liệu đến sản xuất và hoàn thiện luôn luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Từ đó, sản phẩm đến với khách hàng sẽ đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cao, đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng sản phẩm cửa nhựa Upvc của chúng tôi sẽ được được phục vụ một chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo và thân thiện.

Sản phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép và Cửa Nhựa Upvc có tính năng vượt trội hơn hẳn so với  các sản phẩm được làm từ chất liệu khác như sau:

·         Không co ngót cong vênh với thời tiết

Được làm từ nhựa tổng hợp với những hạt nhựa nguyên chất chống chịu rất tốt với môi trường khí hậu ở Việt Nam.tính năng không co ngót cong vênh vượt trội chính là lý do sản phẩm   Cửa Nhựa Upvc đang là lựa chọn số 1 cho công trình.

·         Cách âm,cách nhiệt và chống ồn tốt

Khác với nhiều sản phẩm khác sản phẩm Cửa Nhựa Lõi Thép và Cửa Nhựa Upvc có hệ thống gioăng cao su đồng bộ,dẻo,chống lão hóa tốt và thay thế dễ dàng đã tạo lên độ kín khít cho mỗi sản phẩm góp phần vào việc tăng độ cách âm,cách nhiệt cho sản phẩm.

Ngoài ra kính sử dụng cho sản phẩm cũng đóng vai trò lớn trong vai trò cách âm,cách nhiệt

·         Không han rỉ,chắc chắn

Lõi thép là bộ phận không thể thiếu trong sản phẩm Cửa Nhựa nó tạo nên sự chắc chắn,tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa và cũng góp phần lớn trong giá thành sản phẩm.

Độ dầy tiêu chuẩn của lõi thép phải từ 1,2 đến 1,4mm tùy vào kích thước cửa và loại cửa. Hiện Nay có rất nhiều đơn vị với mục đích giảm giá thành sản phẩm đang sử dụng lõi thép có độ dầy mỏng từ 0.8 đến 1,0mm.Với những sản phẩm như vậy sẽ không đảm bảo theo thời gian sử dụng vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn!

·         Kiểu dáng đa dạng màu sắc sang trọng

Với tùy kích thước cụ thể mà sản phẩm có thể thiết kế sao cho phù hợp với không gian,tạo độ chắc chắn,an toàn cho bộ cửa.Bên cạnh đó sản phẩm   Cửa Nhựa Lõi Thép và Cửa Nhựa Upvc còn có màu gỗ nhằm tạo phối cảnh, không gian kiến trúc cho căn phòng.

·         Phụ kiện chắc chắn,bền đẹp

Sản phẩm Cua Nhua Loi Thep thường sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ cho ngành cửa nhựa,hiện nay trên thị trường có những dòng phụ kiện kim khí như sau:

1.         Phụ kiện GQ: Sử dụng phổ biến nhất xuất xứ Trung Quốc các bạn lưu ý hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả thương hiệu

2.         Phụ kiện GU: Là sản phẩm sản xuất theo công nghệ Đức giá thành cao hơn so với phụ kiện GQ

3.        Phụ kiện ROTO – Đức là loại phụ kiện cao cấp nhất hiện nay trên thị trường tuổi thọ và độ bền rất cao.

·         Sử dụng được với nhiều loại kính,nhiều màu sắc

Kính là bộ phận chính cấu thành lên sản phẩm Cửa Nhựa Cao Cấp giá thành của sản phẩm cũng phụ thuộc rất lớn và loại kính mà khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là một số loại kính thường sử dụng:

1.        Kính thường 1 lớp: độ dày của kính thường sử dụng là 5mm,10mm…..kính này thường dùng cho những bộ cửa nhỏ,ít va đập

2.        Kính dán an toàn 2 lớp: Loại này có ưu điểm khi vỡ kính không rơi vụn mà vẫn dữ nguyên trên kính nhờ phim dán tạo an toàn cao khi sử dụng rất phù hợp với những sản phẩm mặt tiền,giáp ngõ,chỗ khu trẻ em vui chơi

3.        Kính cường lực : Là loại kính được tôi nhiệt tăng khả năng va đập rất lớn,độ dầy sử dụng thường là 5mm,8mm,10mm.Kính cường lực thường dùng cho những vị trí đi lại thường xuyên,hay va đập hoặc sử dụng cho những vách kính có kích thước lớn.

Tư vấn dùng phụ kiện cửa nhựa lõi thép

Lõi thép đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, ngoài ra nó nắm vai trò điểm bám cho hệ thống vít bắt phụ kiện, chính vì thế lõi thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng cảm bảo, lõi thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít một thời gian ốc vít sẽ sờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến các vấn đề khác của cửa.

Ốc vít nếu sử dụng loại kém chất lượng không mã chống rỉ hoặc mã sơ qua ( tốt nhất là loại được mạ Đồng ) khi chịu tác động môi trường sẽ bị han rỉ và ảnh hưởng xấu đến các vấn đề khác theo thời gian.

Phụ kiện kim khí : Có hai loại chủ yếu tên gọi là ( GQ và GU ) GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng hiện tại đã có hàng trôi nổi kém chất lượng được làm nhái hai thương hiệu này nhìn chung khách hàng khó phát hiện điều này phải phụ thuộc vào độ uy tín của doanh nghiệp sản xuất Cửa nhựa.

Trong sản phẩm cửa nhựa lõi thép phụ kiện kim khí là thành phần không thể thiếu được đối với 1 bộ cửa. Phụ kiện kim khí ở đây bao gồm các loại bản lề, các thanh chuyển động chốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở…Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng các loại phụ kiện khác nhau.
Với phụ kiện kim khí, chủ đầu tư cũng có được sự lựa chọn linh hoạt dựa theo báo giá của các loại phụ kiện trên thị trường. Tùy theo từng loại cửa và vốn đầu tư của dự án bên bán hàng tư vấn, chủ đầu tư quyết định thương hiệu để người sản xuất tiến hành lắp ráp. Giá tiền chênh lệch giữa các lựa chọn loại phụ kiện và hãng phụ kiện của Trung Quốc và Đức chênh lệch giá trên 200%.-300% Cách ứng dụng phụ kiện cũng rất đa dạng với từng loại cửa nhân viên bán hàng cũng có thể tư vấn cho chủ đầu tư các bộ khác nhau làm giảm giá thành hoăc tăng thêm về chất lượng.

Phu kiện có nhiều loại và nguồn gốc xuất xứ khác nhau lên giá thành cũng khác nhau. Hiện nay tại Việt Nam có các hãng lớn sau đây: 
+ RoTo : Xuất xứ CHLB Đức nhưng đa số nhập khẩu qua Trung Quốc vì thị trường này là trung tâm phân phối hàng của hãng này hoặc có thể nhập khẩu qua Singapo. Hãng này có khoảng 2% khách hàng lựa chọn vì hàng chất lượng tốt nhưng giá bán rất cao nên doanh số còn thấp. 
Winkhaus: Xuất xứ CHLB Đức. Thương hiệu này mới bắt đầu được sử dụng tại Việt Nam 2 năm trở lại đây. Ưu điểm chất lượng tốt, ít hàng giả, nhái, phần lớn nhập khẩu tại Trung Quốc, Singapo, Malaysia. Nhược điểm giá đắt, nhập hàng rất khó, thời gian chờ đợi lâu do lượng hàng không có sẵn. Có rất ít khách hàng tại Việt Nam lựa chọn và ít công ty sử dụng.
GU: Đây là thương hiệu có xuất xứ từ CHLB Đức được nhiều người biết tới nhất do làm thị trường tại Việt Nam từ tương đối sớm (trên dưới 10 năm). Hàng có chất lượng cao, giá thành rẻ hơn 3 thương hiệu trên nhưng vẫn khá đắt so với người tiêu dùng tại Việt Nam và hàng giả hàng nhái rất nhiều nên đang giảm dần doanh số bán hàng, hàng được sản xuất lắp ráp phần lớn ở Trung Quốc.
GQ: Đây là hãng phụ kiện lớn và ra đời sớm nhất Trung Quốc. Có mặt tại thị trường Việt Nam trên dưới 10 năm và tích cực làm thương hiệu. Do sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu lên hàng có chất lượng cao, sử dụng linh hoạt với các kiểu cách cửa khác nhau và phù hợp với nhiều loại Profile. Giá thành vừa phải lên được đa số giới kiến trúc sư chỉ định vào công trình và được gần 100% các công ty sử dụng lắp đặt cho các loại cửa của mình. Hàng này đã có Tổng Đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam.
+ Ngoài ra còn 1 số thương hiệu hàng Trung Quốc cũng đã có mặt tại Việt Nam như KinLong, Ruide, Xuân Quang nhưng những hãng này ít tên tuổi hơn, chất lượng hàng không đảm bảo và không có đại lý chính thức nên ít được nhà sản xuất cửa và người sử dụng dùng.

.I. Tổng Giá sản phẩm: Thấp hơn thị trường 20% và có chiết khấu cho công ty xây dựng, thiết kế nhà thầu.

II. Bảo hành sản phẩm:

- 2 năm cho phụ kiện

- (10năm cho cửa nhựa hệ profile REHAU) ( 5 năm cho hệ cửa nhựa SPRALEE)

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

  • Kiên Long Bank

  • Cty Cổ Phần ChiLai

  • Cty Cổ Phần ChiLai

  • Cty Cổ Phần ChiLai

  • Cty Cổ Phần ChiLai

  • Cty Cổ Phần ChiLai

  • Cty Cổ Phần ChiLai

  • Cty Cổ Phần ChiLai

  • Cty Cổ Phần ChiLai